Công ty Cổ Phần Bao Bì Thuận Phát

Giới thiệu chung:  

-CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ THUẬN PHÁT  được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2010

Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất bao bì thùng carton

Qui mô và năng lực hoạt động:
 
- Là một trong những đơn vị đầu tư mạnh mẽ hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại trong ngành sản xuất bao bì carton khu vực phía Bắc, cũng như trong cả nước. Đã có uy tín với các đối tác lớn trên thị trường trong ngành tiêu dùng sản phẩm bao bì carton như ngành thực phẩm, dược phẩm; Đồ uống - Nước giải khát, May mặc; Điện tử …, các đối tác tiêu biểu như: Công ty Cp Acecook Việt Nam, Tổng công ty thương mại Hà Nội – Hapro Group, Công ty bánh kẹo Bibica, Công ty TNHH Orion Food Vina, Công ty thực phẩm Thiên Hương Phía Bắc .......
 
Các ưu thế nổi bật mà công ty có được:
+ Công ty có thời gian & kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong nghành bao bì carton.
+ Đội ngũ cán bộ có năng lực, trình độ và tâm huyết cùng với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm và sức trẻ đã tạo ra một nét văn hóa đặc sắc và các giá trị chuẩn mực của doanh nghiệp.
+ Hệ thống dây chuyền thiết bị tự động, đồng bộ & hiện đại.
+ Tập thể cán bộ công nhân viên cũng như ban Giám đốc Công ty Thuận Phát luôn ý thức rõ khách hàng luôn là trung tâm của mọi nguồn lực. 
+ Đó chính là những lợi thế quan trọng trong việc đáp ứng & thỏa mãn ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng và luôn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công của các doanh nghiệp bằng tất cả các nổ lực và uy tín của chúng tôi..
- Công ty cổ phần Bao Bì Thuận Phát chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ. 
 
- Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành thực phẩm, may mặc, giày da, gỗ, đồ gia dụng, v.v. với thị trường rộng khắp từ Bắc ninh đến các tỉnh lân cận như Bắc giang, Hà nội, Hải dương, Thái nguyên, ...
 
 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty Cổ Phần Bao Bì Thuận Phát
Địa chỉ:
Cụm CN Phú Lâm, Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Số điện thoại:
(0241) 3713.788 / (0241) 3713.886
Fax:
(0241) 3713.899
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
baobithuanphat.group@mail.com
Email:
baobithuanphat.group@mail.com
Số điện thoại:
(0241) 3713.788 / (0241) 3713.886
Giỏ hàng (0)